Camera ip hồng ngoại là gì? loại nào tốt nhất hiện nay?

Camera ip hồng ngoại được ra đời với nền công nghệ hiện đại, tích hợp cảm biến thông minh.Quan sát liên tục kể cả ngày đêm, là “chiến binh” thầm lặng ở những khu vực thiếu ánh sáng. Dòng sản phẩm camera hồng ngoại nhìn đêm đáp ứng tốt mọi nhu cầu quan sát. Với những khu vực thiếu hoặc không có ánh sáng, mắt camera ip có thể nhận diện tốt mọi hình ảnh. Thiết bị thông minh được người dùng đặc biệt ưu chuộng nhất hiện nay.

Tuy nhiên, mọi khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng với những thương hiệu nổi tiếng. Chọn đúng sản phẩm camera hồng ngoại quan sát ngày đêm phù hợp.

Camera Giám Sát Gia Đình
Camera HD 1080P

Camera ip Hồng Ngoại Là Gì? 

Tia Hồng Ngoại Là Gì?

Tia hồng ngoại là tia bức xạ điện có bước sóng dài hơn ánh sáng khả kiến và ngắn hơn tia bức xạ vi ba. Các bạn có thể hiểu tia hồng ngoại là tia có ánh sáng màu hồng.

Camera thông minh có tích hợp tia hồng ngoại hỗ trợ quan sát ban đêm. Mắt thường khó có thể nhận dạng được tia sáng này. Phải cần đến các thiết bị hỗ trợ thì mới có thể nhìn thấy được.

Như vậy, Camera hồng ip ngoại là chiếc camera ip wifi hoặc camera có dây được tích hợp CẢM BIẾN ÁNH SÁNG và ĐÈN HỒNG NGOẠI.

Cảm biến ánh sáng có tính năng nhận diện điều kiện ánh sáng một cách linh hoạt từ môi trường. Khi ánh sáng thay đổi hoặc khi trời chuyển tối thì cảm biến này sẽ tự động bật/tắt kích hoạt hệ thống LED hồng ngoại bật lên. Lúc này, mắt camera sẽ được bù thêm ánh sáng từ tia hồng ngoại. Khả năng nhìn đêm hoàn hảo, bắt trọn mọi hình ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Lắp Camera ip hồng ngoại có ưu điểm gì?

Camera ip hồng ngoại quan sát cả ngày lẫn đêm

Đèn hồng ngoại camera có khả năng bật tắt tự động theo điều kiện ánh sáng của môi trường xung quanh. Khi khu vực có ánh sáng thấp camera lập tức sẽ được nhận bù ánh sáng từ tia hồng ngoại. Quá trình giám sát khu vực sẽ không bị gián đoạn, sẽ không bỏ qua bất kỳ chi tiết liên quan nào.

Nhìn xuyên đêm với tầm nhìn xa

Dòng sản phẩm này có khả năng nhìn xa từ 30 mét trở lên. Tăng khả năng giám sát ở nhiều khu vực rộng như an ninh khu phố, đường phố, vỉa hè, bãi đậu xe….

Cửa hàng camera Quảng ngãi

Camera ip hồng ngoại đảm bảo an ninh, an toàn hơn cho cuộc sống.

Bạn có thể yên tâm đi công tác xa hay tận hưởng những chuyến du lịch dài ngày. An ninh ngôi nhà sẽ được đảm bảo bởi có sự giám sát của camera hồng ngoại. Kẻ gian có thể dòm ngó khu vực của bạn nhưng không có cơ hội đột nhập vào bên trong. Sản phẩm thông minh này sẽ gửi báo động chống trộm đến điện thoại của bạn khi có trộm đột nhập.

Camera ip hồng ngoại

Hình ảnh chuẩn nét HD đến siêu nét Super HD 

Ống kính camera ip hồng ngoại quan sát ngày đêm, hình ảnh chuẩn nét HD 720p đến sắc nét Full HD 1080P, và có thể là siêu nét Super HD 1560*1920p. Người dùng sẽ thỏa mái tận hưởng những thước video mượt mà, siêu nét.

 Tích hợp nhiều tính năng thông minh, tăng hiệu quả giám sát.

Ngoài khả năng nhìn xuyên đêm thì nó còn tích hợp nhiều tính năng ưu trội. Tính năng đàm thoại 2 chiều, báo động chống trộm, chống nước hoàn hảo. Xem camera trên điện thoại, laptop từ xa, ghi âm,…

Camera ip hồng ngoại

Loại Camera Hồng Ngoại Nào chất lượng Nhất 2020? 

Dưới đây là các thương hiệu của dòng sản phẩm camera ip hồng ngoại chất lượng. Đáp ứng tốt nhu cầu giám sát cả ngày lẫn đêm trong nhà và ngoài trời. Các bạn cùng tham khảo chọn lựa.
Camera ip hồng ngoại trong nhà
Camera ip hồng ngoại ngoài trời 

của các thương hiệu uy tín như: BESDER, YOOSEE, HIKVISION, DAHUA, KBVISION….

Các thương hiệu trên luôn mang đến cho người dùng những dòng sản phẩm hoàn hảo.Với nhiều tính năng siêu việt, giám sát tốt về đêm. Một số model camera ip không dây còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Chỉ Đường