Lắp camera cho quán bida nên chọn loại nào tốt nhất?

Với thời đại công nghệ camera phát triển như hiện nay, chúng ta có thể thấy được ở nhiều địa điểm nhà hàng, trường học, bệnh viện, công ty,… đều được trang bị camera an ninh. Quán bida cũng không ngoại lệ, một trong những nơi giải trí dành riêng cho phái mạnh. Nơi đây, thu hút rất nhiều khách hàng đủ các thành phần trong xã hội đến giải trí. Như vậy, việc lắp camera cho quán bida là rất cần thiết, nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh.

Lắp camera cho quán bida mang lại lợi ích gì?

Phòng chống trộm hiệu quả: Công nghệ camera ngày càng phát triển, dòng sản phẩm ra đời với nhiều tính năng vượt trội. Camera hoạt động liên tục 24/24, cho hình ảnh sắc nét, trung thực,… Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa các tình trạng trộm cướp tài sản, tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh.

Quản lý nhân viên ở mọi lúc, mọi nơi : Bạn không đủ thời gian để giám nhân viên hàng giờ tại quán. Thông qua các tiết bị như điện thoại, máy tính,..bạn sẽ hoàn toàn chủ động điều hành, quản lý tốt nhân viên của mình.

Lắp camera cho quán bida
Lắp camera cho quán bida

Kiểm soát số lượng khách hàng: Qua hình ảnh camera, bạn có thể tính được lượng khách hàng đến quán. Từ đó biết được tính trung thực trong thu chi của nhân viên,..

 • Quan sát lượng khách hàng đến quán đông nhất và ít nhất vào thời điểm nào?
 • Thái độ phục vụ của nhân viên.
 • Phát hiện cá nhân có hành động mất trật tự, trộm cắp, đánh nhau,..

Qua đó, bạn sẽ đưa ra phương án cụ thể nhằm cải thiện tình hình kinh doanh. Điều chỉnh nhân sự, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Lắp đặt camera an ninh tại quán bida cho phép bạn quan sát tổng thể quán bida của mình mọi lúc mọi nơi. Mọi hoạt động tại quán đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Như vậy nếu có sự cố xảy ra bạn sẽ xử lí kịp thời nhằm hạn chế những rủi ro không mong muốn.

Lắp camera cho quán bida cần lắp ở những vị trí nào?

Lắp camera cho quán bida
camera quán bida

Nên chọn vị trí lắp camera phù hợp để phát huy tối đa tính năng thông minh của camera. Thông thường camera ở quán bida sẽ được lắp ở những vị trí sau:

 • Nơi để xe
 • Khu vực ra vào(cổng, cửa)
 • Khu đặt bàn bi-a
 • Quầy thu ngân

Đơn vị nào thi công lắp camera uy tín nhất?

QNICAM là công ty chuyên lắp đặt thiết bị chống trộm, chuông cửa thông minh, camera giám sát,…Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường camera giám sát. QNICAM đã mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất với những cam kết:

 • Xử dụng dòng camera có thương hiệu, camera chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
 • Lắp đặt camera nhanh chóng và miễn phí, đạt thẩm mĩ cao.
 • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng sử dụng camera sau khi lắp đặt.
 • Dịch vụ sửa chữa và bảo trì nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Chỉ Đường